Thiết kế Hòn non bộ

Supercharge your organization with tag filtering. Upgrade to Solo or create a team to unlock tags.

Hòn non bộ mini – cho không gian cuốn hút, ấn tượng

Mang đến không gian sống sinh động, ấn tượng với hòn non bộ mini
Hòn non bộ mini ngày càng được nhiều người lựa chọn làm món vật phẩm trang trí độc đáo, mang sự sống động của cảnh quan thiên nhiên đến ngay mỗi ô cửa, góc nhà, bàn uống nước, phòng làm việc…khiến tâm hồn con người trở nên thư thái và thảnh thơi.

Chi tiết bài viết tại địa chỉ: https://nonbo.net.vn/san-pham/non-bo

Ý nghĩa của hòn non bộ mini:
Tăng thẩm mỹ, tạo sự thu hút cho không gian:
Hòn non bộ mini trong nhà với rất nhiều kiểu mẫu đẹp, ấn tượng khi đặt trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ tạo nên sự cuốn hút đặc biệt bởi cảnh quan thiên nhiên mát lành, sinh động. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm món đồ vật trang trí cho không gian sống và làm việc thì hòn non bộ mini sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tăng trường khí tốt cho gia chủ:
Trong phong thủy hòn non bộ có ý nghĩa rất lớn, như là vật phẩm trấn áp các luồng khí xấu, mang lại sinh khí cho gia đình. Hòn non bộ phong thủy vì thế mà giúp cho chủ nhân có được sức khỏe, hạnh phúc cùng nhiều may mắn, tốt lành.

Giúp giảm căng thẳng, thư giãn tinh thần.
Ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên gần gũi, tươi mát và lắng nghe âm thanh nước chảy róc rách, nhẹ nhàng sẽ giúp tinh thần con người trở thoái mái hơn, thư giãn đầu óc. Đây là một trong những cách giúp giảm stress vô cùng hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mô hình non bộ mini sáng tạo, đầy tính nghệ thuật. Có thể là non bộ mini khô với núi, sỏi đá, cây xanh hoặc có thể là non bộ ướt (có thêm bể cá hoặc thác nước nhỏ). Trong mỗi mô hình thì yếu tố ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) cũng được kết hợp hài hòa để mang tới tác phẩm giàu giá trị cả về thẩm mỹ kiến trúc lẫn phong thủy, văn hóa. Tùy theo không gian bày trí và sở thích mà người chơi có thể lựa chọn mô hình non bộ mini phù hợp để tô điểm cho không gian sống của mình.

Hòn non bộ mini với nhiều mẫu mã độc đáo.
Hòn non bộ mini với nhiều mẫu mã độc đáo.

Các lưu ý khi chơi hòn mon bộ mini
Với các mô hình non bộ mini, người chơi lưu ý giữ cho cảnh vật luôn được sạch sẽ, nước trong sạch, không bị vẩn đục, cá sống khỏe, bơi lội tung tăng nếu có cây xanh thì cần phải tươi tốt. Không để trẻ đùa nghịch làm hỏng hoặc vương vãi nước ra nhà.

Vị trí đặt hòn non bộ mini cũng rất quan trọng, sao cho hòa hợp với không gian, hướng đặt thích hợp sẽ giúp luân chuyển các luồng khí tốt, thu nạp phúc lợi.

Địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu hòn non bộ mini độc đáo, ý nghĩa:
Địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu hòn non bộ mini độc đáo, ý nghĩa:
Địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu hòn non bộ mini độc đáo, ý nghĩa:

Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ là một trong những đơn vị uy tín chuyên bán hòn non bộ mini giá rẻ với rất nhiều mẫu mã phong phú, ý nghĩa. Mỗi sản phẩm đều có lối thiết kế duy nhất, mang vẻ đẹp ấn tượng, giàu giá trị văn hóa.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công hòn non bộ theo ý tưởng của khách hang, các bạn có thể tham khảo các mẫu hòn non bộ tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Trưng Bày Hàng & Bảo Hành: số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội. OTO Đỗ Cửa, Xem Hàng Mẫu 24h/7
Kết Bạn ZALO số 0932.144.888
TELL: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 024.32.666.777

nonbo

Text